Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh kiểm tra công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại huyện Tịnh Biên

Ngày đăng: 27/02/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 25/02, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh do bà Hồ Thị Bích Liên- Phó Giám đốc Sở phối hợp cùng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Tịnh Biên đến kiểm tra công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid -19 của Đài Truyền thanh huyện.

Tại buổi làm việc, đoàn được nghe Đài Truyền thanh huyện Tịnh Biên báo cáo công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn huyện thời gian qua. Theo đó, Đài đã quán triệt trong cán bộ, viên chức và xây dựng kế hoạch tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên cơ sở bám sát các văn bản, chỉ đạo của Trung ương, tỉnh và huyện; đã đưa lên sóng phát gần 100 tin, bài, câu chuyện truyền thanh phản ánh hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các ngành, địa phương; phát bằng 02 thứ tiếng Kinh và Khmer. Nội dung tuyên truyền chủ yếu tập trung vào công tác phòng, chống dịch bệnh của các ngành, địa phương, cách vệ sinh phòng bệnh, những biểu hiện của dịch bệnh cũng như tuyên truyền trấn an dư luận xã hội trước những thông tin sai lệch về bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid- 19 gây ra và công tác quản lý các đối tượng qua lại biên giới.

Bà Hồ Thị Bích Liên- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể Đài Truyền thanh huyện trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu thời gian tới, Đài Truyền thanh huyện Tịnh Biên tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, làm thế nào để người dân hiểu được sự nguy hiểm của dịch bệnh mà tự giác phòng, chống để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng, đặc biệt là tạo sự an tâm, tin tưởng  vào sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phòng, chống dịch bệnh; cần quản lý tốt các đối tượng người nước ngoài qua lại biên giới; thường xuyên kiếm tra, theo dõi trang mạng xã hội, phát hiện và xử lý kịp thời những tổ chức, cá nhân đưa lên mạng những thông tin không chính xác, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân./.

Thu Nga