Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ban Trị sự Phật giáo và Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh chúc Tết Tỉnh ủy An Giang

Ngày đăng: 22/01/2020

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020, sáng 21-1, Ban Trị sự Phật giáo và Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh đến chúc tết Tỉnh ủy. Đón tiếp các đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Responsive image

Hòa Thượng Thích Huệ Tài Trưởng Ban Trị sự tặng quà Tỉnh ủy An Giang 

Theo đó, Đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy hưởng mùa xuân tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công; đồng thời cám ơn sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, Mặt trận và các đoàn thể và mong được tiếp tục hỗ trợ để bà con phật tử, nhân dân sống tốt đời, đẹp đạo, phát triển kinh tế - xã hội và tích cực tham gia đóng góp thực hiện an sinh xã hội, xã hội từ thiện.

Responsive image

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân chụp hình lưu niệm cùng đoàn Ban Trị sự 

Thay mặt Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cám ơn những lời chúc tốt đẹp của đại diện các Ban và thông qua các vị gửi lời chúc đến phật tử, nhân dân đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2019 vừa qua, dù đối mặt với nhiều khó khăn nhưng An Giang thực hiện đạt và vượt 13/13 chỉ tiêu, chương trình an sinh xã hội được đẩy mạnh, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Đạt được những kết quả đó là nhờ sự đồng lòng, chung sức của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân tỉnh. Trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Bước sang năm mới 2020, với nhiều thuận lợi cũng như thách thức, năm có nhiều sự kiện chính trị quan trong của cả nước cũng như của tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các dân tộc, tôn giáo cùng toàn thể nhân dân tiếp tục đòng lòng, góp công, góp sức hoàn thành xuất sắc các sự kiện chính trị, đồng hành cùng với chính quyền địa phương đưa An Giang phát triển nhanh, bền vững, nâng cao đời sống của nhân dân..,

Nguyễn Hưng