Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tỉnh Phú Thọ viếng nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc huyện Tịnh Biên

Ngày đăng: 15/07/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 15/7, Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ làm trưởng Đoàn phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang và Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên long trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, tại nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Bà Đắc huyện Tịnh Biên.

Responsive image

Tại Nghĩa trang liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo của tỉnh Phú Thọ và An Giang đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, thể hiện lòng nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ. Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo, cùng các thành viên trong đoàn đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ, mỗi nén tâm hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo. 

Lễ viếng có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ của mọi miền đất nước đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Responsive image

Dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ gửi tặng cho huyện Tịnh Biên 10 triệu đồng góp phần tu bổ nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc ngày càng trang nghiêm hơn./.

Minh Triều