Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Liên đoàn lao động tỉnh An Giang đến thăm và tặng quà cho những gia đình đoàn viên công đoàn có nhà bị lốc xoáy trên địa bàn huyện An Phú

Ngày đăng: 14/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 14/8, Liên đoàn lao động tỉnh An Giang phối hợp cùng với Công Đoàn ngành Giáo dục tỉnh An Giang tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà hỗ trợ những gia đình đoàn viên công đoàn có nhà bị ảnh hưởng lốc xoáy trên địa bàn huyện An Phú.

Responsive image

Trước đó, khoảng 8 giờ sáng ngày 12/8/2019, một cơn mưa kèm theo lốc xoáy đã làm ảnh hưởng trực tiếp 80 căn nhà của người dân trên địa bàn các xã Vĩnh Lộc, Phú Hội và Phú Hữu bị thiệt hại nặng nề.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Hữu Giang- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang đã ân cần thăm hỏi và hỗ trợ 6 gia đình đoàn viên công đoàn có nhà bị tốc mái ở 2 xã Vĩnh Lộc và Phú Hội. Theo đó, mỗi căn nhà bị tốc mái hoàn toàn được hỗ trợ 4 triệu đồng và nhà bị tốc mái trên 50% được hỗ trợ 2 triệu đồng, đây là số tiền được trích từ nguồn Quỹ xã hội công đoàn tỉnh An Giang.

Dịp này, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh An Giang động viên các gia đình đoàn viên công đoàn cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, sớm khắc phục thiệt hại để ổn định cuộc sống, tiếp tục tham gia lao động sản xuất và công tác./.

Phan Tuấn