Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang “được mùa” tuyển sinh quân sự 2019

Ngày đăng: 22/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Trong số 55 thí sinh trúng tuyển có 2 thí sinh trúng tuyển vào trường sĩ quan Không Quân, 2 thí sinh trúng tuyển Học viện Quân y, 18 thí sinh trúng tuyển trường Sĩ quan Lục Quân 2.

Responsive image
 

Toàn tỉnh có 55 thí sinh được xét trúng tuyển vào các trường Quân đội, cao hơn năm rồi 20 thí sinh. Đây được xem là thành tích “tự phá kỷ lục của chính mình”. Địa phương có đông thí sinh trúng tuyển vào các trường Quân đội là các huyện: Châu Phú, Tịnh Biên và Chợ Mới, mỗi nơi có từ 7 đến 8 thí sinh trúng tuyển.

Trường có đông thí sinh dự thi và trúng tuyển là trường Sĩ quan Lục Quân II với 18 thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1. Năm nay tỉnh An Giang tiếp tục có 2 thí sinh dân tộc Khmer được trúng tuyển tuyển sinh quân sự đó là thí sinh Chau Ranh (An Hảo, Tịnh Biên) trúng tuyển vào trường Sĩ quan Lục Quân II và thí sinh Ngô Quốc Trọng (dân tộc Khmer xã Vĩnh Thành, Châu Thành) vào trường Sĩ quan Đặc Công!

Vẫn như các trước đây, đối với những thí sinh đạt thành tích tốt trong tuyển sinh quân sự đều được lãnh đạo huyện, thị xã, thành phố khen thưởng, biểu dương, khích lệ tinh thần trước ngày nhập học./.
                                                                                                 

 Văn Tranh