Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

AIC trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo An Giang

Ngày đăng: 28/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng nay 28/8, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng AIC cho các em học sinh nghèo trong tỉnh. Học bổng do Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC tài trợ.

Responsive image
 

Năm học 2019-2020, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) trao tài trợ 150 suất học bổng dành cho học sinh cấp THCS và THPT ở 11 huyện, thị, thành trong tỉnh. Mỗi suất trị giá 5 triệu đồng, tổng số tiền tài trợ 760 triệu đồng. 

Tại Lễ trao học bổng, Hội Khuyến học tỉnh trao 52 suất học bổng cho các em học sinh tiêu biểu về hoàn cảnh và đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2018-2019 ở các địa phương TP. Long Xuyên, huyện Châu Thành, Thoại Sơn và Chợ Mới. Số học bổng còn sẽ được Hội Khuyến học các huyện và Trường học tổ chức trao tặng cho các em. Đây là nguồn học bổng giáo dục có ý nghĩa đặc biệt, tiếp sức cho các em học sinh nghèo có thêm điều kiện để học tập tốt hơn trong năm học mới, góp phần chung tay cùng tỉnh An Giang chăm lo thiết thực công tác khuyến học, khuyến tài, tạo nền tảng phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo bền vững./.

                                                              Hà Ngân