Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang tuyên dương 161 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi

Ngày đăng: 23/12/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 22/12, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức họp mặt tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi năm học 2018-2019 và đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020. Ông Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Responsive image
 

Phát buổi tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang chúc mừng và biểu dương thành tích của các em học sinh được tuyên dương đợt này. Đây là lực lượng đóng góp thành tích năm học 2018-2019 đặc biệt ý nghĩa cho ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh, qua đó tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ học sinh giàu nghị lực, ý chí và học giỏi của tỉnh nhà trong hành trình đi tìm tri thức. Với ý nghĩa đó, buổi họp mặt khen thưởng tuyên dương hôm nay, là hoạt động khích lệ phong trào thi đua dạy tốt-học tốt trong các trường học; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đối với các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi họp mặt đã khen thưởng 161 em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi năm học 2018-2019 và đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020. Trong đó, có 54 học sinh thuộc đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia năm nay./.

Hà Ngân