Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Từ 24/9 đến 27/9/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ tám, Quốc hội khóa XIV

Ngày đăng: 10/09/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ tám, Quốc hội khóa XIV, theo kế hoạch từ ngày 24/9/2019 đến 27/9/2019. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ tiếp xúc cử tri các xã, phường và thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Responsive image
 

Để báo cáo và tiếp tục lắng nghe bà con cử tri phản ảnh tâm tư, nguyện vọng; ý kiến đóng góp những chủ trương, chính sách, pháp luật về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và các vấn đề quan trọng của đất nước tại kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Bên cạnh đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cũng sẽ có buổi làm việc với Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, một số sở ngành của tỉnh để trao đổi, nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 và các vấn đề khó khăn, bức xúc; trao đổi việc trả lời, giải trình của các bộ, ngành trung ương đối với kiến nghị của cử tri địa phương tại kỳ họp trước; thông báo nhanh ý kiến, kiến nghị của cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Theo yêu cầu của kế hoạch, việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri phải đảm bảo chặt chẽ, chu đáo và khoa học; tạo điều kiện thuận lợi và phục vụ tốt đại biểu Quốc hội và nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. /.

VŨ HÙNG