Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức buổi phát quà cho học sinh nghèo Trường Tiểu học B Vĩnh Thành, huyện Châu Thành

Ngày đăng: 20/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 20/3, Chi đoàn Khối Văn phòng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch kết hợp với Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng phối hợp tổ chức buổi phát quà cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học B Vĩnh Thành, huyện Châu Thành, An Giang.

Responsive image

Dịp này, 02 Chi đoàn đã trao 03 suất học bổng cùng 21 phần quà gồm tập sách và quần áo cho các em học sinh nghèo. Giá trị mỗi phần quà tuy nhỏ, nhưng đây là một hoạt động hết sức thiết thực mang đậm giá trị nhân văn, nhân ái. Qua đó, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái” , “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời nâng cao vai trò xung kích, đoàn kết, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đối với các hoạt động thiện nguyện của xã hội, cộng đồng với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học.

Responsive image
Responsive image
Responsive image

 Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu  nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến 02 Chi đoàn của Sở đã cùng góp sức với hỗ trợ, tiếp bước cho thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thể hiện quyết tâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em trong quá trình học tập.

Responsive image

Cuối cùng, các thành viên trong đoàn đã gửi những lời thăm hỏi, chia sẻ đến gia đình và các em, động viên các em vượt qua khó khăn cố gắng học tốt để thực hiện ước mơ tương lai./.

Responsive image

Như Hùng