Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tọa đàm, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 12/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nằm trong chuỗi các hoạt động ký kết thi đua giao ước thi đua phong trào “Thanh niên Công an nhân dân học tập,thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2019-2020 của Tuổi trẻ Cụm thi đua số 9 – Bộ Công an.

Responsive image

Đại diện cán bộ Đoàn thanh niên Công an các tỉnh chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện tốt công tác Đoàn

Trong 2 ngày 8-9/8/2019, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh An Giang đã tổ chức tọa đàm với chủ đề “Tuổi trẻ Cụm thi đua số 9 nhớ lời Di chúc theo chân Bác” gắn với kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Responsive image

Đoàn thanh niên Công an các tỉnh tham quan Nhà lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Buổi tọa đàm là dịp gặp gỡ giao lưu giữa Ban Chấp hành và đoàn viên Đoàn Thanh niên Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 9 – Bộ Công an, được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm về định hướng phát triển tổ chức đoàn; Các mô hình, ý tưởng sáng tạo trong việc vận dụng Sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại các đơn vị; những chia sẻ về giải pháp để cùng nhau thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dịp này Đoàn thanh niên Công an các tỉnh còn đến dâng hương báo công tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng, tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Chuỗi hoạt động đã giúp cho các đoàn viên thanh niên hiểu được giá trị lịch sử của dân tộc; về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, những căn dặn của Người để lại cho thanh niên trong Di chúc trước lúc người ra đi; hiểu được vai trò quan trọng của bản thân trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, cùng nhau xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới. /.

Quỳnh Như – Mai Phương