Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng thanh tra công tác Quân sự quốc phòng tại huyện An Phú

Ngày đăng: 02/10/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 2/10/2019, Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Tổ trưởng Tổ 2 Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến thanh tra công tác Quân sự quốc phòng tại huyện An Phú, tiếp và làm việc với Đoàn có ông Mai Minh Hùng - Chủ tịch UBND huyện An Phú.

Responsive image
 

Trong những năm qua, công tác Quốc phòng, quân sự trên địa bàn huyện An Phú đã phát huy được vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, hiệu lực quản lý Nhà nước của chính quyền địa phương các cấp được tăng cường, công tác quán triệt thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, quy định của Nhà nước. Xây dựng tổ chức Đảng và đội ngũ cán bộ có phẩm chất chính trị tư tưởng vững vàng, đủ sức lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn - Tổ trưởng Tổ 2 Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng đánh giá cao vai trò của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện An Phú đã quán triệt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự-quốc phòng. Tổ chức triển khai toàn diện các nội dung về công tác quốc phòng theo Nghị định số 119 nay là Nghị định số 168 của Chính phủ; thực hiện có hiệu quả chức năng quản lý Nhà nước về công tác quốc phòng địa phương; KT-XH phát triển, quốc phòng an ninh được cũng cố, giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, thực hiện tốt 2 nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Trước đó, Đoàn thanh tra Bộ Quốc phòng cũng đã thanh tra Ban chỉ huy quân sự Thị trấn An Phú, xã Phước Hưng và Ban chỉ huy quân sự huyện An Phú./.

Phan Tuấn