Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019 tại An Giang

Ngày đăng: 06/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(CỔNG TTĐT AG)-Tối ngày 05-3, tại Khu đô thị Golden City An Giang (phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên), Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2019 đã chính thức khai mạc. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 05/3 đến ngày 10/3/2019, đây là hội chợ đầu tiên năm 2019, mở đầu cho chuỗi các hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao trong toàn quốc. Đồng chí Lê Văn Nưng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Responsive image

Văn nghệ chào mừng

Responsive image

 Đại biểu tham dự

Hội chợ năm nay có sự tham gia của 150 doanh nghiệp, với 350 gian hàng giới thiệu các sản phẩm: Nông thủy sản, hàng tiêu dùng, thực phẩm, ẩm thực, dụng cụ gia đình, giày dép, may mặc, hàng điện tử, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các tỉnh, thành phố trên cả nước. 

Ngoài ra, hội chợ còn có nhiều chương trình nổi bật, hấp dẫn dành cho người tiêu dùng như: Hàng ngàn phần quà  trong chương trình chuyến xe bất ngờ (tặng quà cho khách tham quan), các gameshow “kích hoạt thương hiệu” (trò chơi nhằm giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp HVNCLC), “đấu giá sản phẩm” với giá khởi điểm thấp hơn thực tế, đấu giá sản phẩm; thử thách người tiêu dùng; Selfile cùng gia đình heo khổng lồ; cuộc thi “Đại hội bếp chiến”; Góc phiên chợ Xanh tử tế và khu vực ẩm thực;… cùng những tiết mục âm nhạc sôi động và hấp dẫn.

Đây là năm thứ 19 liên tiếp hội chợ được tổ chức tại tỉnh An Giang. Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thiết lập hệ thống phân phối và tiếp cận với thị trường tiêu dùng tiềm năng tại An Giang. Qua đó  đẩy mạnh cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt…

Responsive image

 Phát biểu của đồng chí Lê Văn Nưng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Lê Văn Nưng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là sự kiện văn hóa - thương mại mở đầu cho chuỗi hội chợ HVNCLC diễn ra trong năm trên toàn quốc và cũng là sự kiện người dân An Giang mong đợi. Thông qua hội chợ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại, phát triển thị trường nội địa và tạo điều kiện để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, hàng hóa chất lượng đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Responsive image

Đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Hội chợ HVNCLC lần này tại An Giang tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, đồng thời là sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong các hoạt động giao lưu, kết nối, mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng cao tới người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển thị trường nội địa…

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc Hội chợ HVNCLC

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Như Hùng