Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn An Châu

Ngày đăng: 31/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)- Sáng ngày 31-05-2019, tại thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, Hội đồng nhân dân 3 cấp tỉnh, huyện và thị trấn đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri trên địa bàn thị trấn An Châu.

Responsive image

Đến dự buổi tiếp xúc có Đại biểu HĐND tỉnh ông Lê Văn Nưng- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, cùng tổ đại biểu HĐND huyện, thị trấn và hơn 60 bà con cử tri thị trấn tham dự

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã báo cáo với các cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019 của các cấp. Sau khi nghe qua báo cáo các đại biểu đều phấn khởi và đồng tình cao về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị trấn, huyện nói riêng và tỉnh An Giang nói chung trong những tháng đầu năm.

Đồng thời, tại đây, các cử tri thị trấn An Châu tiếp tục gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 03 cấp,  xoay quanh các vấn đề về kinh tế , văn hóa, xã hội như: tình hình vệ sinh môi trường tại dọc tuyến kênh Chắc Cà Đao; kiến nghị hạn chế thay đổi sách giáo dục; Tình trạng hộ dân xây dựng lấn chiếm hành lang lộ giới tuyến quốc lộ 91...

Responsive image

Tiếp thu ý kiến của bà con cử tri thị trấn, Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã giải trình thỏa đáng một số ý kiến và kiến nghị của bà con cử tri theo thẩm quyền và đồng thời, ghi nhận một số ý kiến chưa được giải quyết cụ thể để gửi tới các cơ quan chức năng có liên quan để có giải đáp cho bà con cử tri trong lần tiếp xúc tới./.

Minh Thiện