Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hoàn thành tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Thoại Sơn

Ngày đăng: 29/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Đến nay, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân đã hoàn thành tiếp xúc với gần 941 lượt cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thoại Sơn sau kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp giữa năm 2019.

Responsive image

Đại biểu Hội đồng nhân dân tiếp xúc cử tri tại xã Tây Phú, xã An Bình của huyện Thoại Sơn

Qua đó cử tri đề nghị tỉnh cần quan tâm hỗ trợ tiền tiêu hủy heo bị bệnh dịch tả heo Châu Phi; có chính sách hỗ trợ cho nông dân, vì hiện nay sản xuất nông nghiệp luôn chịu cảnh mất mùa do thiên tai hoặc trúng mùa, mất giá; đẩy nhanh tiến độ cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Quan tâm hỗ trợ chính sách cho người có công, huân chương kháng chiến chống Mĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, vì một số hộ còn quá khó khăn không đủ chi phí để lo cho cuộc sống.

Đề nghị các ngành chức năng của tỉnh có hướng chỉ đạo xử phạt vấn đề học thêm và dạy thêm chưa đúng quy định; tăng cường công tác kiểm tra và xử lý thật nghiêm những trường hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, nhất là đối với dịch vụ cho thuê karaoke di động, gây tiếng ồn quá lớn, ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người xung quanh. Đặc biệt là xử lý thật nghiêm tệ nạn ma túy diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay nhằm đảm bảo tình hình anh ninh trật tự, an toàn xã hội.

Một số ý kiến cũng đề nghị các ngành chức năng của huyện cần có những biện pháp xử lý các xe chở vật liệu xây dựng làm rơi rớt các vật liệu như đá, cát trên đường dễ xảy ra tai nạn giao thông và không đảm bảo vệ sinh môi trường…./.

     Tin, ảnh   VŨ HÙNG