Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Kết thúc hội chợ ASEAN-Trung Quốc lần thứ 16 CAEXPO 2019: Doanh nghiệp An Giang hợp tác hơn 40 khách hàng và đơn vị doanh nghiệp

Ngày đăng: 25/09/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Qua 5 ngày Hội chợ ASEAN-Trung Quốc lần thứ 16 CAEXPO 2019, từ 20/9 đến 24/9, gian hàng triển lãm giới thiệu tỉnh An Giang với chủ đề “Thành phố Đẹp - City of Charm” đại diện cho Việt Nam tại Hội chợ CAEXPO 2019 đã thu hút trên 3.000 lượt khách và phóng viên quốc tế quay phim và tham quan tại gian hàng.

Responsive image
 

Trong đó 05 Doanh nghiệp của tỉnh tham gia Hội chợ lần này đã mời gọi tham gia hợp tác được trên 40 khách hàng, đơn vị doanh nghiệp, chủ yếu là khách hàng và các Doanh nghiệp Trung Quốc và một số nước ASEAN, đây là tính hiệu đáng mừng khi lần đầu tiên tham gia Hội chợ CAEXPO 2019.

Như chúng tôi đã đưa tin, từ ngày 20/9 – 24/9/2019, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế, Tp Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc diễn ra Hội chợ ASEAN-Trung Quốc lần thứ 16 CAEXPO 2019. Tham dự hội chợ, về phía lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam. An Giang danh dự được Bộ Công thương chọn là địa phương đại diện cho Việt Nam tham gia sự kiện này. 

Đoàn của tỉnh An Giang có đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban ngành và 5 doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn Sao Mai, Công ty TNHH Trương Hải, Công ty TNHH XNK trái cây Chánh Thu, Công ty TNHH Lương thực Tấn Vương, Công ty TNHH XNK khô Bong bóng cá Ngây Thu.

Trong khuôn viên gian hàng rộng 180m2, Ban tổ chức đã chia làm 02 khu vực gồm: khu vực giới thiệu thông tin xúc tiến thương mại, đầu tư chung của Việt Nam và khu vực giới thiệu địa phương An Giang.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Huỳnh Lộc