Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

11 huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức xong kỳ họp Hội đồng nhân dân giữa năm 2019

Ngày đăng: 12/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Đến nay, Hội đồng nhân dân 11 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh An Giang đã tổ chức xong kỳ họp giữa năm 2019, để xem xét đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019 và đề ra giải pháp, phương hướng trọng tâm cho 6 tháng cuối năm 2019 và nhiều vấn đề quan trọng khác có liên quan.

Responsive image

Kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân huyện Châu Thành

Nhìn chung, các địa phương đã chủ động trong công tác chuẩn bị kỳ họp như: thống nhất dự kiến nội dung, thời gian và chương trình kỳ họp; phân công chuẩn bị các văn bản trình tại kỳ họp chu đáo đảm bảo theo quy định.

Các văn bản, báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp bảo đảm chất lượng, các vị chủ tọa Kỳ họp điều hành phiên họp nghiêm túc, khoa học, phát huy tinh thần dân chủ. Đặc biệt, các kỳ họp Hội đồng nhân dân tại các địa phương đều đã dành thời gian cho đại biểu Hội đồng nhân dân thảo luận, chất vấn và trả lời chất vấn các vấn đề mà cử tri quan tâm. 

Bên cạnh đó, phần tiếp thu, giải trình của Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố cũng đã thể hiện sự nghiêm túc, thẳng thắng qua việc thừa nhận những tồn tại, hạn chế và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019./.

Tin, ảnh VŨ HÙNG