Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang: Tổ chức tập huấn quản trị phần mềm VNPT-iOffice cho chuyên viên quản trị của các Sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố

Ngày đăng: 14/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 14/6/2019, tại Hội trường Viễn thông An Giang, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viễn thông An Giang đã tổ chức tập huấn quản trị phần mềm VNPT-iOffice cho chuyên viên quản trị của các Sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND huyện, thị xã, thành phố.

Responsive image

Ông Nguyễn Thanh Hải – PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc

Tham dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang, ông Trần Thái Tuyên – Giám đốc Viễn thông An Giang cùng với hơn 70 chuyên viên quản trị hệ thống của các Sở, ban, ngành và địa phương.

Thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước, Sở Thông tin và Truyền thông đã có Kế hoạch số 62/KH-STTTT ngày 17/5/2019 về tổ chức tập huấn, hướng dẫn, chuyển đổi sử dụng phần mềm quản lý văn bản, chỉ đạo điều hành VNPT iOffice trên địa bàn tỉnh An Giang. Theo đó, đây là đợt tập huấn, hướng dẫn sử dụng thứ 2 được tổ chức cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh, dành riêng cho chuyên viên quản trị hệ thống VNPT-iOffice tại các sở, ban, ngành và địa phương.

Responsive image

Quang cảnh buổi tập huấn

Chương trình tập huấn diễn ra trong 1 ngày (14/6/2019), bao gồm các nội dung chính như: các chức năng cơ bản (văn bản đến, văn bản đi, thông tin điều hành, chỉ đạo điều hành), ký số trên phần mềm, lịch công tác, báo cáo thống kê, quản trị hệ thống: phân quyền người dùng,.. ./.

Phương Linh