Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách tỉnh An Giang lần thứ 18, cụm II, đơn vị huyện Tịnh Biên đạt giải nhất

Ngày đăng: 17/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Tại Trung tâm văn hóa – thể thao huyện Tịnh Biên vừa diễn ra hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách tỉnh An Giang lần thứ 18, cụm II, với sự tham gia của 4 đơn vị huyện Tri Tôn, Phú Tân An Phú và đơn vị đăng cai huyện Tịnh Biên .

Responsive image

Hội thi tuyên truyền, giới thiệu sách năm nay có chủ đề “Những trang sách Tuổi thơ”, đến với hội thi các đơn vị tham gia tranh tài ở 3 phần, gồm: phần thi tự giới thiệu; năng khiếu kể chuyện, giới thiệu sách và phần thi trắc nghiệm kỹ năng sống qua các trang sách. Trong đó, những phần trình bày trước hội thi của các thí sinh, có sự lồng ghép giữa minh họa, kết hợp công nghệ thông tin và âm thanh đã làm cho các mẫu truyện kể càng thêm sinh đậu, cuốn hút người xem.

Thông qua hội thi nhằm quảng bá, giới thiệu những quyển sách hay hiện đang lưu giữ ở thư viện các trường học đến đông đảo bạn đọc, nâng cao hoạt động tuyên truyền giới thiệu sách, thu hút ngày càng nhiều người đọc sách. Đồng thời, từ hội thi này các thí sinh được trải nghiệm về tình yêu với sách, yêu văn học, được cảm thụ những áng văn hay một cách mộc mạc, chân thành qua góc nhìn của thiếu niên nhi đồng; giúp các em hình thành, nâng cao nét đẹp văn hóa đọc hiện nay.

Kết thúc hội thi, đơn vị chủ nhà huyện Tịnh Biên xuất sắc đạt giải nhất thuyết phục; giải nhì thuộc về huyện Phú Tân, đơn vị huyện An Phú và Tri Tôn đồng giải 3./.

Thanh Thiện