Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân khảo sát tại thực tế tại khu du lịch Núi Cấm, huyện Tịnh Biên

Ngày đăng: 18/02/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 15-02, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã dẫn đoàn khảo sát thực tế tại khu du lịch Núi Cấm, huyện Tịnh Biên. Cùng đi, có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Kế hoạch và Đầu tư An Giang.

Bí thư Tỉnh ủy đã đến tham quan, khảo sát một số điểm du lịch của Khu du lịch Núi Cấm như khu Cáp treo, Chùa Vạn Linh, công trình Tượng Phật Di Lặc lớn nhất Châu Á trên đỉnh núi, vườn ươm cây dược liệu và một số công trình, hạng mục khác. Đồng thời, nghe địa phương trình bày tình hình thực tế, cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư và xây dựng, định hướng phát triển, những tiềm năng du lịch sẽ khai thác trong thời gian sắp tới. 

Theo đó, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Tỉnh ủy An Giang đề nghị lãnh đạo địa phương và các sở, ngành có liên quan phối hợp chặt chẽ với nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư triển khai các dự án, góp phần thúc đẩy du lịch An Giang nói chung, huyện Tịnh Biên nói riêng ngày càng phát triển./.

Nguyễn Hảo