Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Công an tỉnh An Giang tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự năm 2019

Ngày đăng: 27/09/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Trong 2 ngày 25 và 26/9/2019, Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phối hợp với Phòng CSGT đường bộ và Phòng CSGT đường thủy - Công an tỉnh An Giang và Công an huyện An Phú tổ chức 4 buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự năm 2019 ở các ấp Tân Bình, Tân Khánh- Thị trấn Long Bình và ấp An Thịnh, An Hưng-Thị trấn An Phú, có 300 cán bộ và nhân dân tham dự.

Tại các buổi tuyên truyền, cán bộ và nhân dân được xem những hình ảnh trực quan, sinh động, cùng nội dung tuyên truyền xúc tích, ngắn gọn, trọng tâm sát với tình hình thực tế của địa phương, đã truyền tải nhiều thông tin, giúp cho cán bộ và nhân dân dễ dàng nắm và hiểu được các quy định của pháp luật về ATGT, công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, mua bán người, “tín dụng đen”, trẻ vị thành niên vi phạm pháp luật.

Qua cuộc tuyên truyền, đã nâng cao được ý thức chấp hành pháp luật và tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hoạt động vi phạm pháp luật trên lĩnh vực an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội nhất là âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm, tình hình tai nạn giao thông... Đặc biệt là tích cực tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội, ... góp phần cùng lực lượng Công an bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương.

Ngay tại các buổi tuyên truyền, Công an huyện An Phú đã phát được 300 thư kêu gọi tố giác tội phạm./.

Phan Tuấn