Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên Đài Phát thanh truyền hình An Giang

Ngày đăng: 31/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhân dịp xuân Kỷ hợi 2019, sáng ngày 31/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân viên Đài Phát thanh truyền hình An Giang.

Bí thư  tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân cho rằng, những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của tỉnh có sự đóng góp không nhỏ của Đài Phát thanh truyền hình An Giang. Việc vừa phải tự chủ về tài chính vừa phải hoàn thành nhiệm vụ chính trị không phải là điều dễ dàng, nhưng Đài Phát thanh truyền hình An Giang đã cố gắng hoàn thành tốt. Đặc biệt là trong năm 2018 vừa qua, Đài Phát thanh truyền hình An Giang đã tuyên truyền kịp thời hiệu quả, giúp cho những sự kiện lớn của tỉnh thành công tốt đẹp.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, Bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân đã biểu dương những kết quả của năm vừa qua, đồng thời mong muốn trong năm mới, Đài Phát thanh Truyền hình An Giang tiếp tục “Nhạy bén với thời cuộc và nhạy cảm với chính trị”, có những bước đột phá, phát triển nhanh, mạnh, theo kịp sự phát triển của cả nước và góp phần cùng sự phát triển chung tỉnh nhà. Nhân dịp năm mới, Bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân chúc tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài Phát thanh Truyền hình An Giang một năm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa./.

Đăng Khoa