Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Thị trấn Tịnh Biên triển khai kế hoạch tiếp sức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2019

Ngày đăng: 23/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 23/5/2019, UBND thị trấn Tịnh Biên do triển khai kế hoạch phối hợp tiếp sức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2019. Đến dự có các ngành, đoàn thể, công an và 5 Ban khóm trên địa bàn thị trấn.

Responsive image

Theo đó kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 02 đến ngày 04/6/2019, địa điểm tại trường THPT “Xuân Tô”. Và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sẽ được diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27/6/2019, địa điểm thi tại Trường THPT “Chi Lăng”.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị bà Nguyễn Thị Bích – Phó Chủ tịch UBND thị trấn yêu cầu các ngành, các khóm, các trường phối hợp thực hiện tốt 2 kỳ thi lần này; bên cạnh đó Phó chủ tịch cũng yêu cầu các khóm xuyên suốt túc trực tại khóm để kịp thời hỗ trợ khi có sự cố xảy ra; các trường thường xuyên thông tin, nhắc nhở các em tham gia tốt 2 kỳ thi; Các ngành, đoàn thể và Ban giám hiệu, giáo viên của các trường có liên quan có mặt tại điểm thi, kịp thời điểm danh các em trước giờ thi; công an thị trấn thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh, an toàn giao thông, bảo vệ tốt kỳ thi; và đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh về thời gian và địa điểm thi, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em tham gia tốt các kỳ thi sắp tới.

Minh Triều