Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần bảy Quốc hội khóa XIV, tại thị trấn Núi Sập

Ngày đăng: 25/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 25/06/2019, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XIV với cử tri thị trấn Núi Sập (huyện Thoại Sơn), đi cùng đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang.

Responsive image
 
Tại buổi tiếp xúc, Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Qua nghe báo cáo đa số cử tri đánh giá cao kết quả kỳ lần thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Dịp này, cử tri đã bày tỏ nhiều ý kiến, kiến nghị đến Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh những vấn đề như: giải quyết hồ sơ tồn đọng về chính sách, quyền lợi cho người có công cách mạng; bình ổn giá lúa gạo để nâng cao thu nhập cho người nông dân; cần có những biện pháp xử lý nghiêm vấn đề tín dụng đen và tệ nạn ma túy; đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng trong cán bộ công chức nhà nước; phát triển các khu công nghiệp giải quyết việc làm nâng cao thu nhập cho người dân; đơn giản thủ tục hành chính trong việc giải quyết hồ sơ đất đai; …

Đoàn đại biểu Quốc hội đã tiếp thu ý kiến của cử tri và có những giải trình thỏa đáng đối với các ý kiến, kiến nghị của bà con. Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng của cử tri đối với các ĐBQH. Đồng thời, đồng chí yêu cầu: cấp ủy, chính quyền địa phương huyện Thoại Sơn vận động người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, liên kết sản xuất để xây dựng nền nông nghiệp bền vững, ổn định.

Đối với các vấn đề không thuộc thẩm quyền, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp các ý kiến đóng góp của cử tri chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Cẩm Nang, Thanh Lâm