Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội nữ doanh nhân tỉnh An Giang kỷ niệm 2 năm thành lập

Ngày đăng: 11/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chiều 9-3, Hội nữ doanh nhân tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 2 năm thành lập. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng hơn 200 đại biểu dại diện các Sở ban ngành tỉnh, nữ doanh nhân đã đến dự.

Responsive image
 

Trong không khí thân mật, đoàn kết cùng phát triển buổi lễ kỷ niệm diễn ra long trọng với phần khen thưởng và cảm ơn các nhà tài trợ, đánh giá kết quả nổi bật của Hội nữ doanh nhân qua 2 năm thành lập và sự ghi nhận của tỉnh đối với hoạt động của Hội, phần gala diner trình diễn thời trang và trang sức PNJ đến từ các nữ doanh nhân... Đặc biệt, tại buổi lễ đã đấu giá 2 bức tranh, 1 tấm khăn choàng lụa Tân Châu được 40 triệu đồng và vận động quỹ đóng góp quỹ an sinh xã hội được hơn 300 triệu đồng, trong đó nữ doanh nhân Bành Thị Kim Hương đóng góp 200 triệu đồng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thay mặt Thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động và những đóng góp quý báu của các nữ doanh nhân thời gian qua. Qua 2 năm hình thành và phát triển Hội không ngừng lớn mạnh, các nữ doanh nghiệp đã đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn, phấn đấu hoạt động sản xuất-kinh doanh có hiệu quả, và có những phát triển doanh nghiệp, góp phần tăng trưởng kinh tế-xã hội tỉnh An Giang và có nhiều đóng góp hết sức quan trọng trong chính sách an sinh xã hội của tỉnh.

Responsive image
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình vui mừng thông tin, năm 2018 tỉnh đạt nhiều kết quả khả quan đạt 12/12 chỉ tiêu kinh tế xã hội, tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 6,5% cao nhất từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Có được kết quả đó ngoài sự phấn đấu của các ngành, các cấp, còn có sự đóng góp to lớn của các nữ doanh nhân tỉnh nhà.  

Năm 2019, tỉnh quyết tâm bức phá hoàn thanh các chỉ tiêu, Nghị quyết, trong các chỉ tiêu đó có chỉ tiêu khó là tốc độ tăng trưởng. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tin tưởng năm 2019, trên đà phát triển các nữ doanh nhân tiếp tục bức phá, không ngừng phấn đấu phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế-xã hội và công tác an sinh xã hội của tỉnh./.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU