Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Huyện đoàn Phú Tân tuyên dương 03 tập thể và 05 nhân cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác năm 2018

Ngày đăng: 26/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), sáng ngày 26/3, Huyện đoàn Phú Tân tổ chức họp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Khánh Hội – Phó Bí thư thường trực huyện ủy.

Responsive image

Đồng chí Lê Khánh Hội – Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử truyền thống 88 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Tuổi trẻ Phú Tân đã có nhiều tiến bộ trong đổi mới nội dung và phương thức hoạt động. Công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi đã đạt được những kết quả tích cực, đáp ứng tốt hơn nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh thiếu nhi. Các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Bên cạnh buổi họp mặt, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được giao lưu, tọa đàm “Tiếp lửa truyền thống – Tuổi trẻ Phú Tân nhớ lới Di chúc theo chân Bác”.

Responsive image

Đại biểu tham dự

Phát biểu với đoàn viên thanh niên, đồng chí Lê Khánh Hội – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Tân đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc góp phần xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh. Qua đó, đề nghị Ban thường vụ Huyện đoàn và các cấp bộ đoàn trong huyện quan tâm công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, hội viên; chủ động triển khai và nâng cao hiệu quả hoạt động các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ; tập trung củng cố tổ chức, mở rộng hơn nữa mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên theo phương châm “chất lượng cơ sở là trọng tâm, cán bộ là then chốt, đoàn kết, tập hợp thanh niên là nhiệm vụ hàng đầu”. 

Dịp này, đã có 03 tập thể và 05 nhân cá nhân được biểu dương khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đồng thời trao danh sách 18 đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét bồi dưỡng, kết nạp./.

Nguyễn Thắng – Kiều Trinh