Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày đăng: 20/11/2018

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Responsive image
 

Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Nưng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh, các địa phương trong tỉnh.
 
  Buổi họp mặt là dịp để tập thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên và học viên Trường ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc; bày tỏ lòng tôn kính, tri ân đến các bậc thầy cô giáo đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp trồng người, công tác giáo dục. Phát huy vai trò nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo lớp người mới trong xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc tỉnh nhà, những năm qua tập thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã không ngừng nỗ lực thực hiện đổi mới mạnh mẽ về công tác quản lý; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học…. Trong năm học 2018-2019 Trường đã tổ chức thao giảng cấp trường cho 15 giảng viên được tuyển chọn có kết quả giảng dạy tốt từ các Khoa. Kết quả có 11 giảng viên đạt danh hiệu dạy giỏi và 4 giảng viên đạt dạy khá.

    Dịp này, UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh An Giang” cho 8 cán bộ giảng viên của Trường; Ban giám hiệu trường trao giấy chứng nhận giảng viên dạy giỏi năm học 2018-2019 cho các giảng viên.

                                                          Hà Ngân