Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Họp bàn kế hoạch khánh thành nhà máy điện mặt trời Sao Mai

Ngày đăng: 13/06/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Chiều ngày 13/6, UBND tỉnh đã tổ chức họp bàn kế hoạch khánh thành nhà máy điện mặt trời Sao Mai. Đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Responsive image

Theo Kế hoạch dự thảo, Lễ khánh thành sẽ được bắt đầu vào lúc 9 giờ, ngày 30 tháng 6 năm 2019 (Chủ Nhật) trong khuôn viên Nhà máy tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên với quy mô khách mời dự kiến 500 đại biểu trong và ngoài tỉnh.

Lễ khánh thành với mục đích nhằm chào mừng tỉnh An Gaing có Nhà máy điện mặt trời đầu tiên với quy mô lớn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Sao Mai trong thời gian qua. Thông qua sự kiện, tỉnh An Giang gửi thông điệp đến các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh về cam kết đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp của lãnh đạo tỉnh, thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư vào tỉnh.

Tại buổi làm việc, các đại biểu cùng nhau thảo luận và bàn bạc một số vấn đề như khách mời tham dự, phát hành thư mời, công tác hậu cần, công tác An ninh… để chuẩn bị tốt cho buổi lễ khánh thành, cụ thể: Tập đoàn Sao Mai dự kiến khách mời bao gồm một số Bộ, ngành Trung ương, một số tỉnh thành bạn, lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương trong tỉnh, báo đài trong và ngoài nước cùng các tổ chức và cá nhân khác. Theo kế hoạch, các Sở, Ngành liên quan sẽ phối hợp, hỗ trợ Tập đoàn Sao Mai trong việc tiếp đón  Bộ, Ngành Trung ương cùng lãnh đạo UBND các tỉnh, thành bạn. Công an tỉnh chủ trì, phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND huyện Tịnh Biên và các đơn vị liên quan có phương án đảm bảo an ninh cho buổi lễ… ./.

Như Hùng