Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay tại xã biên giới An Phú

Ngày đăng: 11/04/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Tại Chùa Tà Ngáo, thuộc xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên, Hội Người cao tuổi xã An Phú kết hợp cùng Trạm Y tế và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng vừa tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con Khmer, người cao tuổi trên địa bàn xã nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay.

Responsive image
 
Bà con nơi đây được các y bác sĩ tận tình chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho bà con, những bệnh thường gặp, dễ điều trị về mắt, tai mũi họng, xương khớp v.v. sẽ được Bác sĩ kê đơn và phát thuốc miễn phí, các bệnh phứt tạp hơn thì bà con sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để điều trị ở tuyến trên. 

Bên cạnh việc thăm khám, chữa bệnh, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, hội Người cao tuổi xã An Phú còn vận động các mạnh thường quân trao tặng 50 phần quà cho bà con Khmer thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa, giúp bà con Khmer có thêm niềm vui vươn lên trong cuộc sống, vui đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của dân tộc./.

     Nguyễn Hảo