Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc Hội khảo sát các dự án đã triển khai về ứng phó với biến đổi khí hậu tại huyện Tịnh Biên

Ngày đăng: 10/04/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 09-04, Đoàn công tác Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc Hội và Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ vừa có buổi làm việc với huyện Tịnh Biên về các dự án đã triển khai về ứng phó với biến đổi khí hậu và việc thực hiện chính sách, pháp luật ứng phó với biến đổi khí hậu.

Responsive image

Nội dung làm việc của Đoàn công tác là khảo sát các dự án đã triển khai về ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh, việc thực hiện chính sách pháp luật ứng phó với biến đổi khí hậu. 

Tại huyện Tịnh Biên, Tiến sĩ Trần Văn Minh - Phó Chủ nhiệm ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc Hội dẫn đầu đoàn công tác đã tiến hành khảo sát dự án Hệ thống thủy lợi 3 tháng 2 và rừng tràm Trà Sư. Tại đây, đoàn đã nghe địa phương báo cáo về tình hình hoạt động và hiệu quả của dự án trong những năm qua, đặc biệt là những khó khăn, vướng mắc của địa phương trong quá trình vận hành, khai thác các dự án, những đề xuất, kiến nghị trong thời gian tới. Trên cơ sở lắng nghe các ý kiến, khó khăn và đề xuất của địa phương, Đoàn sẽ tiếp thu và báo cáo về trên, để từng bước tháo gỡ những rào cản, phát huy tối đa hiệu quả của các dự án triển khai về ứng phó với biến đổi khí hậu và việc thực hiện chính sách pháp luật ứng phó với biến đổi khí hậu./.

     Nguyễn Hảo