Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang khai mạc Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn tranh Cúp Gạo hạt ngọc trời lần thứ 24 năm 2019 với chủ đề “24 năm- Nối kết những cung đường”

Ngày đăng: 20/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890)- (19/5/2019) và các ngày lễ lớn của đất nước,

Responsive image

Văn nghệ chào mừng

sáng ngày 19/5, Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch An Giang đã phối hợp với Liên đoàn xe đạp- Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn tranh Cúp Gạo hạt ngọc trời lần thứ 24 năm 2019 với chủ đề “24 năm- Nối kết những cung đường”. Đồng chí Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch An Giang chủ trì lễ khai mạc. 

Responsive image

Đại biểu và các vận động viên chụp hình khai mạc tại buổi lễ

Giải đua xe đạp nam trẻ hệ chuyên nghiệp diễn ra từ ngày 19- 27/5/2019, với 10 chặng thi đấu với tổng chiều dài đường đua là 734,4km. Xuất phát từ Tp. Long Xuyên đi qua 12 tỉnh ĐBSCL và kết thúc tại Tp. Long Xuyên tỉnh An Giang.  Giải năm nay quy tụ các tay đua của 13 câu lạc bộ xe đạp trong nước và 02 câu lạc bộ đến từ Philiipines và Nhận Bản với hơn 90 vận động viên.

Responsive image

Vận động viên tham gia tranh tài

Responsive image

Dâng hoa lên Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang, phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng hành đã có những hỗ trợ tích cực, đồng thời, ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời Nhà tài trợ chính và là người bạn đồng hành của giải thưởng trong nhiều năm qua và sự hỗ trợ của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang.

 Đồng chí tin rằng, với Tour xe đạp toàn quốc về nông thôn tranh Cúp Gạo hạt ngọc trời lần thứ 24 - năm 2019 sẽ giúp thể thao tỉnh nhà phát hiện và tuyển chọn được những tài năng mới đầy triển vọng trong thời gian sắp tới./.

Như Hùng