Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Họp mặt cán bộ nữ công công đoàn kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 07/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 07/3/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ nữ công công đoàn, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Qua buổi họp mặt nhằm tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ Phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc. Qua đó phát huy truyền thống yêu nước của Phụ nữ Việt Nam, vai trò của Phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Đồng thời tiếp tục phát động và nâng cao chất lượng phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tạo không khí phấn khởi, thi đua trong lực lượng nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động. Động viên lực lượng cán bộ nữ công phát huy tài năng, trí tuệ của mình góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nữ công nhân viên chức lao động thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn về công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động.

Buổi họp mặt cũng tạo điều kiện để cán bộ nữ công công đoàn cơ sở gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống, để cùng nhau tiến bộ, phát triển góp phần nâng chất hoạt động nữ công công đoàn cơ sở trong tỉnh./. 

VŨ HÙNG