Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Phân hội Văn học An Giang giới thiệu tác giả - tác phẩm mới xuất bản

Ngày đăng: 11/03/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 9/3, Phân hội văn học An Giang tổ chức chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm văn học An Giang xuất bản năm 2018. Tham dự có lãnh đạo Liên hiệp các hội Văn học- Nghệ thuật và nhiều anh em văn nghệ sĩ tỉnh An Giang.

Responsive image
 

Hằng năm Liên hiệp các hội Văn học- Nghệ thuật An Giang xuất bản được khoảng hơn 20 ấn phẩm văn học nghệ thuật ở những chuyên ngành khác nhau. Ở mảng văn học, năm 2018 có 08 đầu sách được xuất bản. Đó là các tập thơ, tập truyện, bút ký của các tác giả: Ngô Khắc Tài, Lê Thanh My, Trần Sang, Lê Quang Trạng, Vĩnh Thông, Hoàng  Thị Trúc Ly,  Huỳnh Thị Nương. Bên cạnh đó cũng có nhiều tác giả văn học An Giang có tác phẩm tốt được các nhà xuất bản đầu tư in ấn và phát hành rộng rãi cả nước như: Võ Diệu Thanh, Trần Tùng Chinh,...

Năm 2018 tỉnh An Giang có hai tác phẩm và tác giả được trao Giải thưởng Văn học Nghệ thuật Việt Nam; đó là: tập bút ký “Nơi đầu nguồn sông Hậu” của Trần Sang, đạt Giải C; và tập thơ “Khắc khoải nâu” của tác giả Vĩnh Thông, đạt Giải Tác giả trẻ.

Buổi ra mắt giới thiệu tác giả - tác phẩm văn học An Giang là dịp để các văn nghệ sĩ tỉnh nhà gặp gỡ giao lưu, và chia sẻ kinh nghiệm sáng tác, dấu ấn về những “đứa con tinh thần” của mình, với các cây viết trẻ và những người mến mộ văn chương tỉnh An Giang./.

Khái Hưng