Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Doanh nghiệp Singapore mong muốn hợp tác với An Giang

Ngày đăng: 12/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(CỔNG TTĐT AG)- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình vừa có buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp đến từ Singapore để tìm hiểu đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Responsive image

Các doanh nghiệp Singapore mong muốn có cơ hội hợp tác với An Giang

Tại buổi tiếp, sau khi nghe giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các dự án kêu gọi đầu tư của An Giang; các doanh nghiệp Singapore đánh giá cao thế mạnh của tỉnh, nhất là trong phát triển nông nghiệp và du lịch xanh. Đồng thời, bày tỏ sự quan tâm đối với công trình dự án đường cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ, đặc biệt trong phát triển quan hệ hợp tác song phương đối với các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở tỉnh An Giang, giữa Singapore và Việt Nam. Các doanh nghiệp Singapore mong muốn có cơ hội hợp tác với An Giang thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; xử lý rác thải thành năng lượng điện phục vụ sinh hoạt; xử lý nước bẩn; phát triển du lịch xanh và phát triển công nghệ trong tương lai. 

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình nhiệt liệt chào đón Đoàn doanh nghiệp Singapore đã đến khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại An Giang; đồng thời giới thiệu khái quát về một số dự án trọng điểm của tỉnh và một số dự án trong giai đoạn tới, cơ hội thu hút doanh nghiệp Singapore đầu tư lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, y tế... Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, An Giang cam kết đồng hành, luôn là đối tác tin cậy, lâu dài của doanh nghiệp; hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh tại địa phương./.

 

HẠNH CHÂU