Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang thực hiện mô hình “Sức khỏe của bạn”

Ngày đăng: 27/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, sáng ngày 25/5, tại chi nhánh 1, Công ty cổ phần Đầu tư 434, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, Liên đoàn lao động tỉnh An Giang phối hợp Sở Y tế, Công ty cổ phần Dược phẩm Agimexphamr tổ chức mô hình “Sức khỏe của bạn”.

Tại đây, Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng – Báo lao động đã trao bảng tượng trưng tặng sản phẩm sữa Gold Promise của Công ty Nelte Việt Nam tài trợ cho công nhân lao động nữ trên địa bàn tỉnh. Với 180 hộp sữa, mỗi hộp trị giá gần 400.000 đồng, tổng số tiền tài trợ tương ứng là 69.300.000 đồng. Số sữa này sẽ được phân bổ cho các doanh nghiệp có đông lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, chi nhánh 1, Công ty cổ phần Đầu tư 434 được tặng 30 hộp sữa. Ngoài ra, 300 chị em công nhân lao động của công ty còn được truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản kết hợp khám, tầm soát sức khỏe. Cũng như tham gia gameshow với những phần quà hấp dẫn. 

Mô hình “Sức khỏe của bạn” được triển khai thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia và mang lại quyền lợi thiết thực về thể chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; giúp cho công nhân lao động có điều kiện được tuyên truyền, nắm bắt những kiến thức cần thiết để tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình; chăm lo thiết thực tới công nhân lao động, đoàn viên công đoàn./.

Lê Thắng