Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tập huấn Báo cáo viên

Ngày đăng: 09/04/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 09-4-2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên, cộng tác viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Responsive image

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Chí Thành - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại tá Lâm Thành Sol – Phó Giám đốc Công an tỉnh và trên 60 đại biểu là các vị là báo cáo viên, cộng tác viên của các tổ chức thành viên, trưởng và phó phòng ban chuyên môn, chuyên viên của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Chí Thành triển khai chuyên đề năm 2019 về “Học tập và làm  theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh” và đại tá Lâm Thành Sol thông tin tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh và kết quả hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên; đồng thời Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã định hướng nhiệm vụ trọng tâm và công tác tuyên truyền năm 2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Qua hội nghị nhằm bổ sung kiến thức và định hướng cho các báo cáo viên, cộng tác viên và theo dõi nắm được những thông tin liên quan để phản ánh kịp thời đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để tổng hợp và chuyển đến các ngành chức năng./.

Thanh Phong