Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Công an tỉnh An Giang tuyên truyền phòng ngừa tai nạn giao thông và phòng chống tội phạm trong dịp Tết Nguyên Đán 2019

Ngày đăng: 10/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 09-01, Phòng PV05, Công an tỉnh An Giang đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng ngừa tai nạn giao thông và phòng chống tội phạm tại xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên.

Responsive image
Các chiến sĩ Công an tỉnh đã tuyên truyền, phổ biến cho người dân về các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy, những tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của bọn tội phạm phản động, kích động, xúi giục người dân thực hiện hành vi trái pháp luật v.v. Đặc biệt dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, Công an tỉnh An Giang đã nhấn mạnh các lỗi thường gặp trong các vụ tai nạn giao thông như: đi không đúng phần đường, say rượu, bia, thiếu quan sát, chạy quá tốc độ quy định, trình chiếu một số đoạn clip tai nạn nguy hiểm cho người dân xem, từ đó có ý thức cao hơn về an toàn tính mạng của bản thân và gia đình.

Đợt tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm trong nhân dân, giảm thiểu tai nạn giao thông, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, vui đón Tết Nguyên Đán 2019 an lành, hạnh phúc./.

       
Nguyễn Hảo