Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

An Giang: Bế mạc Hội thao truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông khu vực Phía Nam lần thứ XII năm 2019

Ngày đăng: 10/08/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 10/8/2019, tại Hội trường Tỉnh An Giang, Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII năm 2019 do An Giang đăng cai tổ chức đã chính thức bế mạc.

Responsive image

Văn nghệ chào mừng

Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XII , tỉnh An Giang năm 2019 do Đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 VĐV đến từ  40 cơ quan, doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông Khu vực Phía Nam. Hội thao đã diễn ra trong hai ngày 9/8/2019 và 10/8/2019, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang với 09 môn: Quần vợt, bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, nhảy bao bố tiếp sức, kéo co, nhảy dây tập thể, bóng chuyền hơi nữ, bắt cá bằng tay tập thể. 

Theo đó, với 19 nội dung thi đấu, các môn thể thao lần này được đề xuất với nhiều môn tập thể và đặc biệt lần đầu tiên Ban tổ chức đã đưa môn bắt cá bằng tay tập thể vào thi đấu nhằm giới thiệu nét đặc trưng vùng sông nước miền Tây Nam bộ.    

Responsive image

Hình ảnh trao huy chương, cúp và cờ cho các VĐV xuất sắc đạt giải

Responsive image
 
Responsive image
 

Kết quả, BTC đã trao tặng 52 huy chương vàng, 52 huy chương bạc, 104 huy chương đồng, 14 cúp và 18 cờ các loại cho các cá nhân và tập thể VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc tại Hội thao.

Responsive image

Cũng tại lễ bế mạc Ông Lê Minh Trí - Trưởng Cơ quan đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại HCM đã trao hoa cho Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang và trao cờ luân lưu tổ chức Hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía Nam lần thứ XIII năm 2020 cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang./. 

Hữu Trực – Như Hùng