Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo chúc tết UBND tỉnh

Ngày đăng: 31/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(CỔNG TTĐT AG)-Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 31/1, Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo do ông Nguyễn Tấn Đạt,Trưởng ban Ban Trị sự Trung ương làm trưởng đoàn cùng các vị trong Ban Thường trực Ban Trị sự Trung ương đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh.Tiếp đoàn có đồng chí Trần Anh Thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Responsive image  

Tại buổi chúc Tết, thay mặt Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, ông Nguyễn Tấn Đạt - Trưởng ban Ban Trị sự Trung ương đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong những năm qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con, tín đồ Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo về các hoạt động tôn giáo, đồng thời điểm lại những thành tựu và thắng lợi về công tác thiện nguyện của bà con tín đồ Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo trong thời gian qua, đề ra những kế hoạch và đề xuất để các hoạt động tôn giáo trong thời gian tới. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ông Nguyễn Tấn Đạt đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo tỉnh, năm mới sẽ đạt thêm nhiều thắng lợi mới.

Responsive image  

 Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Anh Thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các bà con, tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn tỉnh vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, cũng như công tác thiện nguyện của bà con, tín đồ. Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi, đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo cùng bà con, tín đồ đón xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc và đạt thêm nhiều thành tựu trong thời gian tới./.

Như Hùng