Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 tại An Giang thu hút trên 60.000 lượt khách tham quan mua sắm

Ngày đăng: 02/01/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Qua 5 ngày diễn ra tại TP Long Xuyên, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2018 đã kết thúc vào tối ngày 11-3, với hơn 60.000 lượt người đến tham quan mua sắm.

Responsive image

Một gian hàng gian hàng nông sản An Giang nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Đặc biệt là  những sản phẩm phong phú từ loại cây đặc sản An Giang – cây thốt nốt như: đường thốt nốt, mật, rượu, mứt, nước màu, thốt nốt đóng hộp… (Ảnh Hữu Trực)

 Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội chợ năm nay được tổ chức sau Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, thông thường nhu cầu mua sắm sẽ giảm hơn, tuy nhiên với các hoạt động hướng đến người tiêu dùng như: Chuyến xe bất ngờ; giờ vàng đồng giá; phiên chợ xanh – tử tế, giới thiệu 100 mặt hàng nông sản và chế biến từ nhiều vùng miền; cuộc thi tuyệt chiêu ẩm thực; các gameshow vui chơi... và nhiều chương trình kích hoạt tại gian hàng của doanh nghiệp, doanh số bán hàng tại Hội chợ năm hay đã thành công vượt mong muốn. Các nhóm hàng có sức mua tăng cao là thực phẩm; hoá mỹ phẩm; nhựa và đồ gia dụng…

 

   Về phía doanh nghiệp tham gia Hội chợ, cũng đánh giá cao về sức mua tại thị trường An Giang và cho rằng đây vẫn là địa phương có doanh số bán hàng Việt ổn định trong chuỗi Hội chợ HVNCLC trên cả nước,  đem lại sự hài lòng cho doanh nghiệp./.

                                                    Hà Ngân