Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật

Ngày đăng: 24/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 24/5/2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc với 63 tỉnh và thành phố nhằm tập huấn Nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về công tác kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh năm 2019.

Responsive image

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông  Hoàng Vĩnh Bảo dự và chủ trì. Tại điểm cầu trực tuyến tỉnh An Giang, Đồng chí Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chủ trì. 

Tại Hội nghị, Giáo sư, Thiếu tướng Lê Minh Hùng - Phó giám đốc, Học viện An ninh nhân dân trình bày một số nội dung trọng tâm về công tác kết hợp kinh tế với đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. 

Responsive image

Tiếp đó, đại biểu cũng đã được nghe các báo cáo chuyên đề liên quan đến công tác thông tin cơ sở trong tình hình mới như: hướng dẫn một số nội dung công tác thông tin cơ sở; hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng trong lĩnh vực thông tin cơ sở; một số kết quả chủ yếu thực hiện chính sách pháp luật về kinh tế với quốc phòng, an ninh và phổ biến nội dung cơ bản của Nghị định 164/NĐ-CP. 

Responsive image

Thời gian qua, công tác thông tin cơ sở đã góp phần phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền việc thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; cung cấp thông tin, kiến thức cần thiết tới người dân; góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự  an toàn xã hội ở cơ sở. Đặc biệt, công tác thông tin cơ sở tại các địa bàn khó khăn nhằm rút ngắn khoảng cách về hưởng thụ thông tin của người dân các vùng, miền là một công việc quan trọng có ý nghĩa lâu dài trong việc tổ chức công tác thông tin, tuyên truyền của Đảng, Nhà nước./.

Hữu Trực