Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Khai mạc “Phiên chợ công nhân năm 2019” lần thứ I

Ngày đăng: 13/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Tối ngày 11/5, tại Khu Công nghiệp Bình Hòa huyện Châu Thành, Sở Công Thương phối hợp Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh đã tổ chức Khai mạc “Phiên chợ công nhân năm 2019” lần thứ I, với mong muốn đem đến nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với mức giá ưu đãi để Công nhân lao động (CNLĐ) được thỏa sức mua hàng ưu đãi, chất lượng.

Responsive image

Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạn Lợi, Phó Giám đốc Sở Công Thương, cùng các lãnh đạo đến từ các Sở, Ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, thường trực Huyện ủy Châu Thành và đông đảo CNLĐ tham dự.

Responsive image

Đại biểu cắt băng chính thức khai mạc Phiên chợ công nhân

Phiên chợ công nhân diễn ra từ ngày 11 – 12/5 với hơn 30 gian hàng gồm sản phẩm nông nghiệp, nông sản an toàn, sản phẩm diện máy, đồ dùng gia dụng, các đặc sản vùng miền…đến từ Siêu thị Tứ Sơn Châu Đốc và một số doanh nghiệp khác trong và ngoài tỉnh, phiên chợ nhằm tạo điều kiện cho CNLĐ tại khu công nghiệp được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả phải chăng với mức giảm giá từ 3 – 10% tùy theo sản phẩm. 

Responsive image
Responsive image
Responsive image

Đồng chí Phan Lợi, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc phiên chợ

Phát biểu khai mạc phiên chợ, đồng chí Phan Lợi, Phó Giám đốc Sở Công Thương  cho biết, mặc dù phiên chợ được tổ chức trong thời gian ngắn và quy mô chưa lớn, nhưng đây là cơ hội để giúp các doanh nghiệp tiếp cận, tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng của CNLĐ tại khu công nghiệp để có sự điều chỉnh, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị, tạo mối liên kết chặt chẽ trong tương lai. Kết quả của phiên chợ sẽ  là tiền đề để Ban tổ chức tiếp tục nghiên cứu phiên chợ công nhân tại các khu công nghiệp trong thời gian tới với quy mô lớn./.

Như Hùng