Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Từ ngày 24/4 đến 26/4/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV

Ngày đăng: 24/04/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ bảy, Quốc hội khóa XIV, theo kế hoạch từ ngày 24/4 đến 26/4/2019. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Responsive image

Để báo cáo nội dung, chương trình và những vấn đề liên quan đến kỳ họp lần thứ bảy, Quốc hội khóa XIV; các dự án Luật và những vấn đề quan trọng của đất nước tại kỳ họp. Đồng thời Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cũng lắng nghe cử tri phản ảnh tâm tư, nguyện vọng; ý kiến đóng góp những chủ trương, chính sách, pháp luật vê tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Bên cạnh đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng sẽ có buổi làm việc với Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, một số sở ngành của tỉnh để trao đổi, nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 và các vấn đề khó khăn, bức xúc; trao đổi việc trả lời, giải trình của các bộ, ngành trung ương đối với kiến nghị của cử tri địa phương tại kỳ họp trước; thông báo nhanh ý kiến, kiến nghị của cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Theo Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, Phan Huỳnh Sơn, việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri phải chặt chẽ, chu đáo; tạo điều kiện thuận lợi và phục vụ tốt đại biểu Quốc hội và nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh…/.

Tin, ảnh VŨ HÙNG