Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Hội thao phòng cháy chữa cháy năm 2019

Ngày đăng: 17/05/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT-AG)-Sáng ngày 16-5, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh phối hợp cùng huyện Tịnh Biên tổ chức Hội thao Phòng cháy chữa cháy năm 2019.

Responsive image

Hội thao Phòng cháy chữa cháy huyện Tịnh Biên lần này là sự tranh tài của 22 đội đến từ các đơn vị, địa phương thuộc huyện Tịnh Biên, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện. Với 02 nội dung thi gồm: Đội hình chữa cháy phối hợp cứu người bị nạn ra khỏi đám cháy và phần thi Triển khai đội hình máy bơm chữa cháy phun nước vào hộp tiêu điểm. Đây là hoạt động nhằm mục đích phát động phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy nhằm ngăn ngừa có hiệu quả các vụ cháy nổ xảy ra, kịp thời cứu chữa các vụ cháy ngay từ ban đầu không để xảy ra cháy lan, cháy lớn góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân. Ngoài ra hội thao còn là dịp để các đơn vị, cơ sở đánh giá lại việc tổ chức thường trực sẵn sàng chữa cháy, kiểm tra lại các trang thiết bị, phương tiện dụng cụ chữa cháy của đơn vị mình để kịp thời bổ sung các phương tiện, dụng cụ chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn cháy nổ ở cơ sở. Qua đó giúp mỗi các nhân nâng cao kỹ, chiến thuật chữa cháy, làm quen với đám cháy để công tác chữa cháy đạt hiệu quả cao nhất.

Responsive image
Responsive image

Ban Tổ chức trao giải chung cuộc cho các đơn vị xuất sắc tại Hội thao

Với tinh thần tham gia tích cực và có sự đầu tư trang thiết bị, kết thúc Hội thao Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xăng dầu An Giang đã xứng đáng giành giải Nhất chung cuộc; Phòng kỹ thuật điện nước huyện Tịnh Biên đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về 02 xã Nhơn Hưng và Tân Lợi, huyện Tịnh Biên.  

Tin, ảnh: Kim Uyên- Hoà Trang