Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh tiếp xúc cử tri xã Tây Phú và An Bình huyện Thoại Sơn

Ngày đăng: 27/12/2018

Xem với cở chữ : A- A A+
(CỔNG TTĐT AG)- Sáng ngày 02/11, ông Vương Bình Thạnh - Chủ tịch UBND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh An Giang cùng đoàn đại biểu HĐND 3 cấp đến tiếp xúc cử tri xã Tây Phú và An Bình huyện Thoại Sơn, theo chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp của HĐND tỉnh.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, hơn 100 bà con cử tri 2 xã Tây Phú và An Bình  được nghe các vị Đại biểu HĐND 3 cấp thông báo tình hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh, huyện, xã từ đầu năm đến nay, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018 và năm 2019.

 

Cử tri 2 xã Tây Phú và An Bình bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, huyện, xã trong thời gian qua. Qua đó, cử tri cũng kiến nghị đến các đại biểu những vấn đề tồn tại ở địa phương, như: nâng cấp mở rộng tuyến tỉnh lộ 947, nạo vét các tuyến kênh nội đồng, bố trí lại lịch thời vụ ở ấp Phú Thuận xã Tây Phú để hạn chế dịch hại, UBND huyện Thoại Sơn cần xem xét hỗ trợ tiền điện chiếu sáng cho các hộ dân trên tuyến tỉnh lộ 947, tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các giờ cao điểm nhất là đối với các em học sinh, phân chia lại mốc địa giới hành chính của 2 xã Tây Phú và Tân Phú, các cơ sở khám chữa bệnh cần tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản hóa các thủ tục để điều trị, cấp cứu kịp thời cho các bệnh nhân nhất là các trường hợp có tham gia BHYT, …

 

Theo đó, các đại biểu HĐND từng cấp và đại diện chính quyền địa phương đã giải trình thỏa đáng các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

 

Phát biểu với cử tri 2 xã, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh, Đại biểu HĐND tỉnh mong muốn được lắng nghe nhiều hơn nữa các ý kiến của cử tri và nhân dân. Đồng chí, mong muốn cử tri và nhân dân tiếp tục cùng các cấp, các ngành triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong thời gian tới, nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

 

Cẩm Nang