Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Tổ chức tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu năm 2019

Ngày đăng: 28/02/2019

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Sáng ngày 28/2, Sở Công thương đã phối hợp với Trường Đại học Tài chính Marketing tổ chức các lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu năm 2019.

Responsive image

Học viên tham gia lớp tập huấn

Thời gian tập huấn trong 02 ngày, bắt đầu từ ngày 28/2 đến ngày 01/3/2019, tại Hội trường Khách sạn Helen Ngọc Giang (173 Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên- An Giang). Giảng viên chính, Tiến sĩ Phạm Ngọc Dưỡng, Trưởng bộ môn Logistic Khoa thương mại, Trường Đại học Tài chính- Marketing. Tham gia lớp tập huấn gồm các học viên đến từ các Sở, Ban, Ngành và Hiệp hội trên địa bàn tỉnh. 
 
Trong 02 ngày, các học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về các nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu tại các đơn vị sản xuất và thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.   

Responsive image

Đồng chí Phan Lợi, PGĐ Sở Công Thương phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn, đồng chí Phan Lợi, PGĐ Sở Công Thương cho biết, tham gia lớp tập huấn, học viên sẽ được trang bị kiến thức kỹ năng thực tế để hỗ trợ cho công việc hiện tại ở các lĩnh vực liên quan như: Hoạt động của Doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, bộ phận thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại tại các ngân hàng thương mại…/.

Như Hùng