Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Tỉnh An Giang
cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

Từ ngày 25/9/2018 triển khai ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế theo kiến trúc và công nghệ mới

Ngày đăng: 19/09/2018

Xem với cở chữ : A- A A+
(Cổng TTĐT AG)- Để nâng cao hiệu quả hỗ trợ người nộp thuế (NNT), Tổng cục Thuế đã hoàn thành việc nâng cấp và triển khai thí điểm ứng dụng Hỗ trợ kê khai (HTKK) theo kiến trúc và công nghệ mới phiên bản 4.0.x cho NNT thuộc Cục Thuế tỉnh An Giang và các Chi cục Thuế trực thuộc quản lý.

 Ứng dụng HTKK 4.0.x vẫn đảm bảo đáp ứng các nghiệp vụ kê khai như phiên bản hiện tại đang triển khai (HTKK 3.8.xx), đồng thời tích hợp thêm một số tính năng như: Hỗ trợ cập nhật phiên bản tự động; Tăng hiệu quả xử lý dữ liệu lớn; Cập nhật một số tiện ích tra cứu, danh mục; Bổ sung mã hóa dữ liệu khi kết xuất tờ khai; Giao diện được xử lý thân thiện hơn với NNT; Hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đã kê khai từ ứng dụng HTKK phiên bản 3.8.xx sang ứng dụng HTKK 4.0.x.

 

Bắt đầu từ ngày 25/9/2018, khi lập hồ sơ khai thuế, tổ chức cá nhân nộp thuế do Cục Thuế tỉnh An Giang và các Chi cục Thuế trực thuộc quản lý sẽ sử dụng ứng dụng HTKK 4.0.x để kê khai thay cho các phiên bản trước đây.

 

Tổ chức, cá nhân nộp thuế có thể tải bộ cài và tài liệu hướng dẫn sử dụng ứng dụng HTKK 4.0.x tại địa chỉ sau:

 

http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hotrokekhai  hoặc

 

http://angiang.gdt.gov.vn/wps/portal/angiang/hotrokekhai  hoặc http://kekhaithue.gdt.gov.vn  hoặc liên hệ trực tiếp với Cục Thuế tỉnh An Giang để được cung cấp và hỗ trợ trong quá trình cài đặt, sử dụng.

 

  Mọi phản ánh, góp ý của tổ chức, cá nhân nộp thuế được gửi đến Cục Thuế theo các số điện thoại: 0296.3841623 - 0296.3945120 và hộp thư điện tử hỗ trợ người nộp thuế: hotrothueangiang@gmail.com về ứng dụng HTKK 4.0.x do cơ quan Thuế cung cấp./.

Nguyễn Hiền Long Giang