Hoàn thành tiếp xúc cử tri trên địa bàn Tp. Long Xuyên và Châu Đốc

Cập nhật : 10/01/2017 | 04:57
Phóng lớn Trở về mặc định Thu nhỏ    
(Cổng TTÐT An Giang) - Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, thành phố và phường) vừa hoàn thành việc tiếp xúc trên địa bàn thành phố Long Xuyên và thành phố Châu Đốc sau kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 Tại các buổi tiếp xúc, các vị đại biểu Hội đồng nhân dân đã thông báo với bà con cử tri một số nội dung về kết quả kỳ họp vừa qua của Hội đồng nhân dân các cấp.


Qua đó, cử tri thành phố Long Xuyên đề nghị cần tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ nghèo, hộ cận nghèo được nhanh chóng làm hồ sơ vay vốn phát triển chăn nuôi sản xuất để thoát nghèo, ổn định cuộc sống; chấn chỉnh và nâng cao tinh thần, tác phong, thái độ phục vụ, đạo đức nghề nghiệp của một bộ phận y, bác sỹ đối với người bệnh. Tiếp tục tạo mọi điều kiện để cơ sở nhân đạo, từ thiện tổ chức hoạt động phát cơm, cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang.

Có ý kiến phản ảnh, tại công viên khu dân cư Tây Đại học An Giang cây mọc rậm rạp, dễ phát sinh tệ nạn xã hội; do vậy cần có kế hoạch chỉnh trang tạo vẽ mỹ quan, thông thoáng cho người dân đến sinh hoạt, vui chơi…  


Cử tri thành phố Châu Đốc đề nghị ngành chức năng cần tăng cường ra quân, kiểm tra và xử lý nhằm hạn chế tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh An Giang, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.


Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và trả lời với cử tri./.


                                                          Tin, ảnh  VŨ HÙNG
CÁC TIN KHÁC: