BĐBP An Giang: Tặng quà cho người dân vùng biên giới

Cập nhật : 09/01/2017 | 02:40
Phóng lớn Trở về mặc định Thu nhỏ    
(Cổng TTÐT An Giang) - Ngày 7-1, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang đã tổ chức tặng 80 phần quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Vĩnh Hội Đông, Phú Hội và Khánh Bình của huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Thượng tá Huỳnh Văn Đông, Phó Chính ủy BĐBP An Giang tặng quà cho người dân nghèo trên địa bàn biên giới


Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, được trích từ nguồn kinh phí do cán bộ chiến sỹ BĐBP tỉnh đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn với những người dân nghèo vùng biên giới khi tết đến, xuân về. 


Thượng tá Huỳnh Văn Đông, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh An Giang cho biết, thời gian qua đời sống của nhân dân vùng biên giới tuy đã được cải thiện song vẫn còn rất nhiều khó khăn. Nhiều hộ gia đình không có đất sản xuất phải đi làm thuê, thu nhập bấp bênh nên việc cho con cái đến trường gặp trở ngại. Chính vì vậy những món quà gửi đến bà con trong dịp này tuy có giá trị không lớn nhưng mang nhiều tình cảm của cán bộ chiến sỹ, góp phần động viên bà con phấn khởi đón tết, đồng thời củng cố thêm mối quan hệ đoàn kết quân – dân, từ đó phát huy vai trò của quần chúng nhân dân chung sức cùng BĐBP tỉnh nhà bảo vệ vững chắc chủ quyền anh ninh biên giới. 


Tin, ảnh: Nguyễn Đức Thắng