Thiếu Tướng Huỳnh Chiến Thắng-Chính ủy Bộ tư lệnh Quân khu 9 đến thăm và chúc Tết Lực lượng vũ trang huyện An Phú

Cập nhật : 10/01/2017 | 03:41
Phóng lớn Trở về mặc định Thu nhỏ    
(Cổng TTÐT An Giang) - Sáng ngày 10/01/2017, Đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân khu 9 do Thiếu tướng Huỳnh Chiến Thắng-Ủy viên Trung trương Đảng-Chính ủy Bộ tư lệnh Quân khu 9 làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết lực lượng vũ trang huyện An Phú, Ban chỉ huy quân sự 8 xã-thị trấn biên giới. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Huỳnh Thành Danh - Tỉnh uỷ viên-Bí thư huyện uỷ.


Báo cáo với đồng chí thiếu tướng Bộ tư lệnh quân khu 9, Thượng tá Nguyễn Trung Hậu- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, đã vui mừng báo cáo những kết quả đạt được cũng như những thuận lợi khó khăn trong công tác quân sự quốc phòng địa phương trong năm 2016, công tác đối ngoại giữa các địa phương biên giới với chính quyền và nhân dân nước bạn Campuchia luôn được duy trì, đoàn kết, hữu nghị cùng hợp tác.


Thiếu tướng Huỳnh Chiến Thắng-Ủy viên Trung trương Đảng-Chính ủy Bộ tư lệnh Quân khu 9 đánh giá cao những kết quả mà lực lượng vũ trang huyện An Phú đạt được trong công tác quân sự quốc phòng địa phương, nhân dịp năm mới Thiếu tướng chúc cán bộ-chiến sĩ và lực lượng vũ trang địa phương An Phú năm mới tiếp tục đạt những thành tựu mới, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Dịp này, Thiếu tướng cũng đã gửi tặng những phần quà cho Ban chỉ huy quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự 8 xã-thị trấn biên giới.

Phan Tuấn