Cổng thông tin điện tử tỉnh an giang

 

Quyết định - Quy Hoạch - Kế Hoạch

ban hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh an giang

0296.3.854.164

thuthuchanhchinh@angiang.gov.vn
bản đồ địa giới hành chính

An Giang: Vinh danh những điển hình tiên tiến đóng góp trong lĩnh vực Xã hội hóa – An sinh xã hội tại địa phương

15/02/2017

(Cổng TTÐT An Giang) - Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2017, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh An Giang đã phối hợp tổ chức Lễ Vinh danh những điển hình tiên tiến đóng góp trong lĩnh vực Xã hội hóa – An sinh xã hội tỉnh giai đoạn 2011-2016. Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân – Bí thư tỉnh ủy tỉnh An Giang tham dự và chủ trì.

 
Thay mặt Ban tổ chức, đ/c Vũ Đình Phùng – Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh công bố các quyết định khen thưởng đối với 167 tập thể và 168 cá nhân điển hình tiên tiến trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2011-2016. Mặc dù, trong năm năm qua tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng tỉnh cũng đã quy động được 15.000 lượt tập thể và 105.000 lượt cá nhân tham gia công tác xã hội hóa – an sinh xã hội với số tiền đóng góp lên đến 4.074 tỷ đồng; 235.135 ngày công lao động; và hiến 12 ha đất làm đường giao thông và các công trình công cộng khác. Đã có nhiều tập thể, ca nhân được tặng Huân chương Lao động như Cty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết, Tập đoàn Sao Mai, Cty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang… 
Đại diện các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai bày tỏ tâm huyết với công tác xã hội hóa và quan điểm phát triển bền vững của doanh nghiệp. Theo đó, sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự thịnh vượng chung của cộng đồng. Vì vậy công tác xã hội hóa – An sinh xã hội luôn là việc làm cần thiết, thể hiện trách nhiệm và sứ mệnh của công ty. Định hướng từ đây đến năm 2020, Tập đoàn Sao Mai cam kết tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực giáo dục và y tế nhằm đóng góp nhiều hơn cho địa phương.  Phát biểu tại buổi Lễ, ông Vương Bình Thạnh – Phó Bí thư tỉnh ủy An Giang ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các tổ chức và cá nhân cho công tác xã hội hóa trong nhưng năm qua. Với những việc làm thiết thực, các tập thể và cá nhân đã cùng chung tay góp sức với Đảng và chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí mong muốn trong những năm tiếp theo công tác xã hội hóa – an sinh xã hội sẽ tiếp tục được phát huy, nhân rộng nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà./. 


Hữu Trực
các tin khác

tham quan du lịch
sự kiện - hình ảnh